CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
26/10/2021 - 08,23Admin 229 Lượt xem

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk chính thức đi vào hoạt động ngày 11/4/2020, chuyên phân phối, môi giới và đầu tư bất động sản (BĐS) ở Đắk Lắk nói riêng và cả nước nói chung.

Ban lãnh đạo và đội ngũ chuyên viên tư vấn của Thiên Tâm Land

Với Ban lãnh đạo là những doanh nhân có tâm, có tầm và đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp về phong cách phục vụ, chuyên sâu về kiến thức nghề; cùng các hệ thống công cụ quản lý, điều hành tiên tiến. Thiên Tâm Land đã và đang xây dựng một môi trường chuyên nghiệp và thân thiện, nhằm mang lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất trên thị trường BĐS tại Việt Nam hiện nay.
 
Tôn chỉ hoạt động của Thiên Tâm Land là xem lợi ích của nhà đầu tư và khách hàng là lợi ích của chính mình, sau hơn 1 năm, Thiên Tâm Land đã trở thành Công ty BĐS uy tín, tin cậy và là lựa chọn số 1 của nhà đầu tư và khách hàng, nhận được sự tín nhiệm của nhiều nhà đầu tư và khách hàng trên toàn quốc. Hiện nay, Thiên Tâm Land đang phân phối tại Buôn Ma Thuột các BĐS cao cấp như biệt thự, shophouse, nhà phố vườn tại các khu đô thị như Ecocity Premia của tập đoàn Capital house, Thành phố cà phê của  tập đoàn Trung Nguyên Legen, khu đô thị Ân Phú.
 
 Hình ảnh Khu đô thị Ân Phú nhìn từ trên cao
 
Ra đời trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát, Thiên Tâm Land đã áp dụng nhiều giải pháp kinh doanh phù hợp với tình hình thực tế như: Nhân viên làm việc nhưng vẫn tuân thủ theo quy tắc 5k theo chỉ thị của Bộ Y tế cũng như các yêu cầu phòng chống dịch tại địa phương; Thực hiện Đào tạo nguồn nhân lực qua các chương trình đào tạo online, bán hàng trực tuyến (thông qua phần mềm zoom – bán hàng trực tuyến); Sắp xếp phân công lịch làm việc để đảm bảo không tập trung quá 10 người tại công ty nhằm hỗ trợ hoạt động của khối kinh doanh nhanh nhất; Tổ chức các chương trình tri ân khách hàng trong mùa dịch như tặng khẩu trang...
 
 Huấn luyện trực tuyến trong thời điểm dịch COVID-19 bùng phát
 
Ông Lê Thế Quân - TGĐ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk cho biết: “Thiên Tâm Land đang mở rộng mạng lưới phân phối, đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của thị trường; chuẩn bị trước các phương án kinh doanh để thích nghi với xu thế phát triển của thị trường và xã hội và khẳng định khả năng, tầm vóc của một Công ty bất động sản hàng đầu Việt Nam.”
 
Ông Lê Thế Quân - TGĐ Thiên Tâm Land
 
Bằng những lợi thế có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Thiên Tâm Land hoạch định hướng chiến lược phát triển sẽ trở thành một trong những nhà phân phối chính thức của những sản phẩm khu đô thị đẳng cấp, pháp lý rõ ràng tại Buôn Ma Thuột nói riêng và cả nước nói chung. Đưa ThiênTâm là vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS.
 
Nguồn VĂN DŨNG
Theo Thời Việt Online

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368