CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
17/06/2020 - 18,54admin 1508 Lượt xem
Vào sáng ngày 17/6/2020 toàn thể CBNV công ty Thiên Tâm Land chào mừng đoàn sinh viên năm cuối chuyên nghành Quản Lý Đất Đai của trường Đại học Tây Nguyên đến thăm trụ sở làm việc của công ty. 
 
Giảng viên và sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đến thăm và kiến tập tại sàn GDBĐS Thiên Tâm Land
 
Giảng viên và sinh viên trường ĐH Tây Nguyên đến thăm và kiến tập tại sàn GDBĐS Thiên Tâm Land
 
Đặng Thị Thuý Kiều, hiện là giảng viên chuyên ngành quản lý đất đai của trường đã có những chia sẻ về những khó khăn của khi sinh viên không được tiếp xúc với môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp của các sàn giao dịch bất động sản quy mô lớn. Cô Kiều chia sẽ: “Hiện nay mô hình sàn giao dịch bất động sản  khá mới ở Buôn Ma Thuột nên sau khi ra trường sinh viên cũng chưa hình dung hết được những cơ hội nghề nghiệp mà mình có thể làm đúng với chuyên ngành đang học. Vì vậy, nhà trường đã linh hoạt sắp xếp chương trình trong lịch học để giảng viên chủ động lên kế hoạch hỗ trợ sinh sinh có nhiều hoạt động ngoại khoá như đưa sinh viên đến trực tiếp môi trường làm việc của một số sàn giao dịch lớn trên địa bàn Buôn Ma Thuột để trãi nghiệm thực tế”.
 
Tiếp đón đoàn sinh viên với sự hỗ trợ kết nối từ phòng kinh doanh của Thiên Tâm Land đã có những hoạt động đoàn thể để các bạn sinh viên không bị bỡ ngỡ và nhanh chóng hoà nhập với môi trường làm việc của công ty. Đại diện Thiên Tâm Land có Ông Nguyễn Thanh Tuấn – Gđ Truyền Thông & Đào tạo đã chia sẽ về hệ thống quản trị, những giá trị cốt lõi, tầm nhìn chiến lược phát triển của Thiên Tâm Land để các bạn sinh viên có thể hình dung rõ hơn về mô hình và cách hoạt động của một công ty. 
 
Kết thúc buổi gặp mặt, Ông Lê Thế Quân-CTHĐQT – TGĐ Thiên Tâm Land đã có những lời động viên, nhắn nhủ các bạn sinh viên ngoài việc học tập thật tốt cần rèn luyện thêm về tâm, thân, trí, học thêm những kỹ năng mềm để ngày càng hoàn thiện bản thân và đóng góp nhiều giá trị hơn cho xã hội.
 
Hiện nay Thiên Tâm Land đang có nhiều vị trí tuyển dụng liên quan đến chuyên nghành quản lý đất đai nên các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể đăng ký để vào học tập và làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp.
 
 
 

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368