0 đ đến 1.500.000 đ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM (22/12/1944 – 22/12/2022)

Trải qua những cuộc chiến tranh nhân dân vĩ đại, quân đội ta từ một lực lượng nhỏ bé, vũ khí thô sơ đã vươn lên thành một đội quân hùng hậu, chính quy hiện đại, gắn bó với nhân dân và dành nhiều thắng lợi vẻ vang dân tộc.

Vào ngày 22/12/1944 tại khu rừng thuộc huyện Nguyên Bình, Đội Việt Nam Tuyên truyền Giải phóng quân (ngày này là Quân đội nhân dân Việt Nam) chính thức được thành lập chỉ với 34 đồng chí dưới sự chỉ huy của đồng chí Võ Nguyên Giáp.

Ngày nay, ngày 22/12 không chỉ là Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam mà còn trở thành ngày hội Quốc phòng toàn dân, một ngày kỷ niệm đầy ý nghĩa của toàn thể nhân dân Việt Nam. Là khoảnh khắc nhắc lại những chiến tích vẻ vang của dân tộc, ghi nhớ công ơn của chủ Tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.  Đồng thời động viên cán bộ, chiến sĩ không ngừng nâng cao cảnh giác, ra sức rèn luyện bản lĩnh chính trị và trình độ quân sự, không ngại gian khổ, vượt qua khó khăn, trong mọi hoàn cảnh.

Quân đội Nhân dân luôn trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng sẵn sàng vượt qua.

Nhân kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2022) và 33 năm ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2022), Thiên Tâm Land kính gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến lực lượng Quân đội nhân dân tỉnh nhà và trên cả nước.

Chúc lực lượng nòng cốt của đất nước sẽ luôn phát huy những giá trị tốt đẹp, giữ vững lập trường, kiên cường ý chí phát huy truyền thống đại đoàn kết để giữ gìn và bảo vệ an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội và nhiệm vụ quốc phòng trong tình hình mới.

Bài viết khác

Sự khác nhau giữa Giáng sinh xưa và nay có thể bạn chưa biết

Sự khác nhau giữa Giáng sinh xưa và nay có thể bạn chưa biết

Giáng Sinh được tổ chức ngày 25/12 hằng năm; là một trong những lễ hội dịp cuối năm được toàn thế giới hưởng ứng và ăn mừng. Các hoạt động sôi nổi trong dịp này như: Trang trí nhà cửa, cây thông Noel; quây quần bữa tối ấm cúng bên...

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 /11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 /11

Gửi tặng thầy cô những đóa hồng Dâng người kính cẩn một nhành bông Ghi lòng mến mộ tình cao cả Khắc dạ thâm ân nghĩa thắm nồng ---- Lê Ngọc Hồ ---- Lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 từ lâu được xem là ngày “tôn sư trọng đạo” nhằm tôn...

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 THÁNG 10

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ nhằm tôn vinh giá trị người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm. Vào dịp này, phụ nữ Việt Nam được mọi người quan tâm và dành trọn sự yêu thương cho họ. Đặc biệt đây...

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Sau khi thành lập nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, ngày 13/10 Chủ tịch Hồ Chí Minh viết thư và gửi cho giới công thương Việt Nam. Trong thư, Chủ tịch Hồ Chí Minh viết: “Hiện nay Công thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều...

So sánh các bảng liệt kê