CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
17/07/2020 - 10,00Admin 589 Lượt xem

“Đường đi vạn dặm cũng khởi hành từ một bước chân”

Ngày 15 tháng 7 vừa qua là một cột mốc với nhiều sự kiện đáng ghi nhớ của Sàn giao dịch bất động sản Thiên Tâm Land. Buổi lễ công bố vị trí cấp quản lý và trao quyết định với hơn 20 nhân viên phụ trách bộ phận kinh doanh được xét duyệt vào biên chế chính thức của công ty, kết hợp tổng kết 3 tháng đầu tiên từ khi bắt đầu thành lập và vinh danh hơn các cá nhân có nhiều đóng góp và thành tích xuất sắc trong các hoạt động của công ty.

 

Ban lãnh đạo Thiên Tâm Land cùng các vị trí cấp quản lý

Ban lãnh đạo Thiên Tâm Land cùng các vị trí cấp quản lý

 

Sự kiện là hoạt động thường xuyên trong văn hoá của Thiên Tâm Land để toàn thể cán bộ, nhân viên ngồi lại với nhau, cùng nhau chia sẻ nhìn nhận lại quá trình phát triển để ngày một hoàn thiện hơn, hướng tới phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Không khí buổi lễ được thêm phần sôi động khi các tiết mục văn nghệ được thể hiện bởi đội văn nghệ là các thành viên trong công ty. Những bài ca, điệu múa của các bạn đã thể hiện được sự trẻ trung, năng động.

 

Tiết mục văn nghệ do các nhân viên Thiên Tâm Land biểu diễn

 

Chiều tối cùng ngày tiếp tục với sự kiện mừng kỷ niệm sinh nhật hàng tháng cho các thành viên trong công ty. Đây cũng là một hoạt động thường xuyên của Thiên Tâm Land, xem như là một nét văn hoá đặc trưng. Ngoài những bó hoa lộng lẫy, những món quà được trao thì cũng chính là những phút giây lắng đọng để những thành viên được nhận lời chúc mừng nhớ về người mẹ thân yêu, nhớ đến ngày mà người mẹ đang ở chính thời khắc “sinh - tử” đã chịu biết bao đau đớn để sinh ra mình.

 

“Ngày của sự ghi nhớ”

“Ngày của sự ghi nhớ” 

 

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,  Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


   


  CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

   

   
   

  Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

  02623683368