CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác

Tên thương nhân/tổ chức

——————

Số:  ………………..      

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————


QUY CHẾ MẪU


…….., ngày    tháng    năm 20..    

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE/ỨNG DỤNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT BDSTHIENTAM.COM  

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com được xây dựng nhằm đưa các dịch vụ bất động sản tới khách hàng có nhu cầu sử dụng bất động sản. Khi sử dụng web bdsthientam.com khách hàng cần đồng ý với các điều khoản và điều kiện sau đây của trang web. 

Sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com có quyền thay đổi, cập nhật, chỉnh sửa bất kỳ phần nào trong những điều khoản của Quy chế bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực khi được đăng tải lên trang web mà không cần thông báo trước. Khách hàng cần cập nhật và theo dõi thường xuyên.

Nghiêm cấm sử dụng tất cả các hình ảnh, nội dung của trang web vào mục đích nhân danh bên đối tác thứ ba khi chưa có sự cho phép của Ban lãnh đạo Sàn giao dịch bdsthientam.com.

II. Quy định chung

  • Thành viên tham gia Sàn giao dịch bdsthientam.com được tự do lựa chọn những dịch vụ bất động sản mà nhà cung cấp đăng bán hoặc cho thuê thông qua hình thức đặt bất động sản online, không trái với quy định của pháp luật.
  • Dịch vụ bất động sản được đối tác cung cấp trên sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc trường hợp cấm kinh doanh.
  • Hoạt động mua bán dịch vụ bất động sản thông qua sàn giao dịch thương mại điện tử bdsthientam.com phải được thực hiện một cách công khai minh bạch, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.
  • Tất cả các thông tin khách hàng cung cấp phải chính xác đầy đủ, phải luôn tuân thủ các quy định mà Ban quản lý Sàn giao dịch đặt ra (theo quy định của pháp luật).

III. Quy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ

  • Bước 1: Khách hàng truy cập vào trang web bsdthientam.com

  image

  • Bước 2:  Khách hàng vào các danh mục bất động sản để lựa chọn bất động sản phù hợp thông qua các thông tin, hình ảnh,  mô tả về bất động sản.