0 đ đến 1.500.000 đ

Chúng tôi đã tìm thấy 0 các kết quả. Xem Kết quả
Kết quả tìm kiếm của bạn

Quy chế hoạt động

 I. Nguyên tắc chung

 1. Giới thiệu chung về sàn giao dịch thương mại điện tử Bdsthientam.com

–    Địa chỉ truy cập dành cho người mua, người sử dụng dịch vụ: https://Bdsthientam.com.

–    Địa chỉ truy cập truy cập dành cho người bán/nhà cung cấp dịch vụ/Đối tác..: https://Bdsthientam.com/

(sau đây gọi đều gọi chung là “Bdsthientam.com”)

–    Bdsthientam.com do Công ty Cổ phần PropertyGuru Việt Nam (sau đây gọi là “Công ty”) làm chủ sở hữu.

–    Bdsthientam.com là sàn giao dịch thương mại điện tử trong lĩnh vực bất động sản, cung cấp thông tin kết nối những người có nhu cầu giao dịch bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.

 1. Mục đích và nguyên tắc chung của Bdsthientam.com

–    Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho toàn bộ các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng quảng cáo (đăng bài baner, bài quảng cáo) và các dịch vụ khác trên Bdsthientam.com cũng như Người xem tin trên Bdsthientam.com.

–    Thành viên khi tham gia vào Bdsthientam.com có trách nhiệm đọc, xác nhận việc chấp thuận các điều khoản tại quy chế hoạt động này và các quy định khác công khai tại Bdsthientam.com. Bằng cách đăng ký, truy cập tài khoàn thành viên hoặc/và sử dụng các dịch vụ trên Bdsthientam.com, thành viên đó được xem đã đồng ý ràng buộc bởi các điều khoản tại Quy chế này và các quy định công khai tại Bdsthientam.com.

–    Trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com, thành viên tham gia phải tuân thủ các quy chế, quy định này, chịu trách nhiệm pháp lý đối với tin đăng, nội dung quảng cáo và các hoạt động khác đã đăng trên Bdsthientam.com.

Quy chế hoạt động của Bdsthientam.com chính thức được cập nhật và có hiệu lực thi hành kể từ ngày 30/08/2022.

 

II. Quy định Chung

 1. Quy định về thành viên tham gia Bdsthientam.com

–    Thành viên tham gia Bdsthientam.com là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký tài khoản thành viên và các cá nhân, tổ chức vãng lai đã kê khai thông tin bắt buộc được Bdsthientam.com yêu cầu cung cấp, có thực hiện việc đăng tin trên Bdsthientam.com.

–    Thành viên tham gia Bdsthientam.com được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu theo quy định của pháp luật hiện hành, trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên. Các hoạt động liên quan phải được tiến hành một cách tự do, bình đẳng, công khai và minh bạch tuân theo quy định của pháp luật.

 1. Quy định Người đăng tin

–    Thành viên tham gia Bdsthientam.com hay người sử dụng dịch vụ của Bdsthientam.com là người có nhu cầu đăng tin mua, bán, cho thuê, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại Bdsthientam.com (sau đây gọi là “Người đăng tin”).

–    Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của Bdsthientam.com.

–    Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:

 •   Đối với cá nhân phải có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 •   Đối với tổ chức phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập của tổ chức đó;
 •   Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Bdsthientam.com;
 •   Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng hoặc Người đăng tin để lộ thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập của mình.
 •   Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho Bdsthientam.comlà chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.
 1. Quy định về nội dung đăng tin

Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin đăng, nội dung quảng cáo hoặc các hình thức khác nếu được đăng trên Bdsthientam.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm, hạn chế kinh doanh, cấm quảng cáo hoặc các hành vi vi phạm pháp luật khác theo quy định của pháp luật.

 1. Quy định về Người xem tin

Mỗi cá nhân, tùy theo nhu cầu tìm hiểu đều có thể truy cập và xem các tin đăng trên Bdsthientam.com (“Người xem tin”).

 

III. Quy trình thanh toán

1. Thanh toán dịch vụ đăng tin giữa Người đăng tin và Bdsthientam.com

Bdsthientam.com sẽ công khai biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên website Bdsthientam.com. Theo đó, các thành viên có thể tìm hiểu, lựa chọn dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ phù hợp.

 1. Thanh toán giao dịch mua/bán/cho thuê/thuê Bất động sản

– Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê/các thành viên tự trao đổi, thỏa thuận các nội dung và điều kiện thanh toán bất động sản (nếu có). Bdsthientam.com không tham gia vào quy trình thanh toán hay bất kỳ hoạt động, nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

– Do quá trình giao dịch bất động sản không được thực hiện thông qua Bdsthientam.com nên Bdsthientam.com khuyến nghị Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê hoặc các bên có nhu cầu tự thỏa thuận phương thức giao dịch và thanh toán theo quy định của pháp luật. Bdsthientam.com khuyến nghị các bên có nhu cầu thực hiện thanh toán các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như thanh toán chuyển khoản ngân hàng (ủy nhiệm chi) dựa trên hợp đồng, hóa đơn, chứng từ pháp lý khác làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có).

 

 IV. Đảm bảo an toàn giao dịch

–    Bdsthientam.com mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất.

–    Bdsthientam.com luôn nỗ lực để những thông tin được đăng trên Bdsthientam.com đa dạng và chính xác nhất có thể. Bdsthientam.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch.

–    Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chí chủ quan của Người đăng tin khi mô tả về bất động sản và các dịch vụ gắn liền với bất động sản. Do đó, Bdsthientam.com, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin mô tả trong nội dung tin đăng trên Bdsthientam.com.

–    Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại Bdsthientam.com không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước có thẩm quyền nào. Bởi vậy, Bdsthientam.com khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đi đến quyết định của mình.

 

V. Chính sách Bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

– Bdsthientam.com luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang Bdsthientam.com là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, Bdsthientam.com yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại Bdsthientam.com

– Các thông tin mà Bdsthientam.com có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên (Với Người đăng tin nước ngoài, các tên riêng được phiên âm tiếng Việt hoặc thể hiện bằng ký tự La tinh), giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác theo quy định tại khoản 3 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP về thương mại điện tử.

– Thông tin người dùng, bao gồm Họ tên, SĐT, email, ngày sinh, địa chỉ, giới tính hiện tại chỉ đang được thu thập ở bước đăng ký tài khoản và trong chức năng Quản lý thông tin cá nhân của người dùng theo các hình ảnh sau:

 1. Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

– Cung cấp dịch vụ trên Bdsthientam.com mà thành viên yêu cầu;

– Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Bdsthientam.com hoặc/và các dịch vụ khác của Công ty;

– Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, công nghệ, quy trình trên Bdsthientam.com;

– Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên;

– Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com;

– Theo yêu cầu của Cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Bdsthientam.com sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng với mục đích quảng cáo.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin

– Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra.

– Thành viên có thể yêu cầu Bdsthientam.com xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của Bdsthientam.com.

 1. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin 

Những cá nhân hoặc tổ chức sau đây có thể tiếp cận được thông tin cá nhân của người tiêu dùng trên Bdsthientam.com bao gồm như sau:

– Cơ quan nhà nước có thẩm quyền khi có yêu cầu bằng văn bản;

– Cán bộ nhân viên của Bdsthientam.com để cung cấp dịch vụ theo phạm vi thỏa thuận;

– Người đăng tin và Người xem tin theo quy định tại quy chế này;

– Đối tác trung gian thanh toán: Bdsthientam.com có quyền cung cấp các thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ của Người đăng tin có nhu cầu thực hiện thanh toán qua đối tác trung gian thanh toán theo yêu cầu của tổ chức thanh toán và nhu cầu cũng như sự chấp thuận của chính Người đăng tin đó.

 1. Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch Bdsthientam.com

– Công ty CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂL LĂK

– Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk – Tel: 02623 68 33 68

Email: hotro@Bdsthientam.com

 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập Bdsthientam.com. Sau khi đăng nhập tài khoản, thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin tài khoản hoặc yêu cầu Bdsthientam.com thực hiện việc này. Ngoài ra, thành viên có quyền sử dụng dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên Bdsthientam.com theo đúng chức năng, quyền hạn lựa chọn và được phân quyền.

 1. Cam kết bảo mật thông tin thành viên

– Bdsthientam.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho Bdsthientam.com trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com.

– Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên, Bdsthientam.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan có thẩm quyền điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

– Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Bdsthientam.com là không chính xác, Bdsthientam.com sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Bdsthientam.com.

– Thành viên cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:

 • Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ com;
 • Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
 • Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
 • Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
 • Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
 • Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên bằng cách đăng ký tài khoản trên com

 

VI. Quản lý thông tin trên website

 1. Quy định chung

– Khi đăng ký tài khoản: không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia;

– Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

– Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

– Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia;

– Không được lợi dụng Bdsthientam.com để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh, nội dung vi phạm pháp luật;

– Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức “viết nhịu”, viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;

 1. Quy định về bài viết

– Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính người đăng tin.

– Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:

 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

– Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

– Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác.

– Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.

– Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

– Được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc sau khi có sự đồng ý của tác giả bài viết, tin tức đó và cung cấp cho Bdsthientam.com khi có yêu cầu.

 1. Cơ chế kiểm soát, rà soát thông tin 

Bdsthientam.com kết hợp sử dụng các cơ chế kiểm soát và rà soát thông tin như sau:

 • Lọc tự động các tin đăng chứa các nội dung không đúng theo quy định của com;
 • Nhân viên Phòng đăng tin tiến hành rà soát nội dung tin đăng bao gồm không giới hạn các nội dung liên quan đến các dự án bất động sản;
 • Thường xuyên cập nhật từ khóa theo khuyến cáo từ cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và lọc thông tin theo từ khóa trước khi thông tin hiển thị trên com.
 1. Kiểm soát thông tin sản phẩm đăng tải

Bdsthientam.com có cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác, đầy đủ. Ngoài ra, Bdsthientam.com cũng có những quy định về việc những thông tin gì không được đăng tải, cơ chế và quy trình kiểm soát cụ thể như sau:

– Tin đăng phải đúng chuyên mục, phân mục, khu vực. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.

– Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng mua bán/cho thuê bất động sản. Không được đăng các tin đăng chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần và không liên quan đến bất kỳ bất động sản cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch bất động sản. Theo đó, Bdsthientam.com nghiêm cấm các hành vi đăng tải các loại hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định pháp hiện hành.

Ngoài ra, tin đăng cần tuân thủ những quy định chung sau:

– Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt

– Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng, tôn giáo,…

– Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

– Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê.

– Tin đăng bán/cho thuê BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

– Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê.

– Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Bdsthientam.com nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

– Tin đăng cần tuân thủ các quy định được nêu trong luật quảng cáo, không đưa các thông tin sai lệch, gây hiểu nhầm về chất lượng, dịch vụ sản phẩm. Không sử dụng các phương pháp so sánh trực tiếp về giá, chất lượng dịch vụ của các sản phẩm cùng loại thuộc các tổ chức, cá nhân khác. Khi sử dụng các từ ngữ “tốt nhất”, “duy nhất”, “số một”,… hoặc các từ ngữ có ý nghĩa tương tự, khách hàng cần có các tài liệu, văn bản chứng thực theo quy định của pháp luật về thông tin được quảng cáo khi có yêu cầu từ các cơ quan chức năng.

 1. Kiểm soát thông tin người bán

Bdsthientam.com có cơ chế kiểm soát thông tin người bán như sau:

– Đăng tin vãng lai: kiểm soát qua số điện thoại đăng tin. Nhân viên kinh doanh sẽ gọi điện thoại cho số điện thoại đăng tin để xác thực thông tin đăng tải của khách hàng và duyệt tin đăng.

– Đăng tin bằng tài khoản: khi đăng ký tài khoản người bán cần xác thực thông tin số điện thoại và email. Tài khoản được kích hoạt thông qua email và số điện thoại cần xác thực qua OTP mới có thể để trên tin đăng

– Người bán cần cung cấp các thông tin bắt buộc như: Họ và tên đầy đủ, email, số điện thoại tạo tài khoản, giới tính, số CMTND hoặc CCCD hoặc Mã số thuế thu nhập cá nhân, loại tài khoản Người bán muốn tạo (Doanh nghiệp hay cá nhân)

– Các thông tin khác là thông tin không bắt buộc, người bán có thể cung cấp hoặc từ chối ví dụ như: ngày sinh, khu vực sinh sống hay đăng tin, vvv.

– Trên cơ sở pháp luật quy định, Bdsthientam.com có quyền thay đổi điều chỉnh phạm vi các thông tin bắt buộc và thông tin không bắt buộc. Theo đó, Người đăng tin và các cá nhân/tổ chức có liên quan có nghĩa vụ chấp hành và cung cấp chính xác cho Bdsthientam.com trong trường hợp các thông tin bắt buộc không đầy đủ, chính xác.

 1. Quy trình phối hợp xử lý vi phạm quyền sở hữu trí tuệ

Bdsthientam.com sẽ phối hợp với Người đăng tin và các cá nhân/tổ chức có liên quan để rà soát các hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ trên Bdsthientam.com, cụ thể như sau:

– Mọi cá nhân/tổ chức đều có thể gửi khiếu nại cùng với các bằng chứng hợp pháp chứng minh cho hành vi vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của nội dung tin đăng trên Bdsthientam.com.

– Căn cứ vào thông tin, nội dung khiếu nại, Bdsthientam.com sẽ gửi thông tin khiếu nại đó đến Người đăng tin đã đăng thông tin đó.

– Trường hợp, Người đăng tin không thể cung cấp bằng chứng về việc sử dụng hợp pháp các thông tin đó, Bdsthientam.com sẽ áp dụng các chế tài quy định tại mục 3 nêu trên.

 1. Chế tài khi phát hiện Người đăng tin có các hành vi vi phạm

Trường hợp Người đăng tin có hành vi vi phạm các quy định của Bdsthientam.com hoặc/và hành vi vi phạm pháp luật, tùy theo mức độ Bdsthientam.com sẽ áp dụng một trong các chế tài như sau:

Đối với tin đăng

– Những tin đăng vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung mà không cần phải thông báo khi có một trong các hành vi phạm sau:

 • Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định đăng tin của website (vi phạm dưới 3 lần)
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Bài viết gửi sai chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

– Những tin đăng vi phạm các điều sau sẽ bị xóa hoặc hạ ngay mà không cần phải thông báo khi có một trong các hành vi vi phạm sau:

 • Bài viết có nội dung không phù hợp với quy định của pháp luật;
 • Bài viết có quá nhiều ký tự đặc biệt và không có nghĩa;
 • Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
 • Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
 • Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
 • Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục;.

Với tài khoản vi phạm 

Bdsthientam.com có quyền quyết định Tài khoản thành viên có vi phạm Quy chế tài khoản, Quy định đăng tin, Quy chế hoạt động và Điều khoản thoả thuận hoặc có hành vi ảnh hưởng đến hoạt động của Bdsthientam.com dựa trên những quy định mà chúng tôi đã công khai trên website. Cụ thể, tài khoản vi phạm tuân thủ chế tài xử lý như sau:

– Tài khoản vi phạm lần đầu tiên: Tin đăng vi phạm sẽ được chỉnh sửa, không duyệt, hạ hoặc xoá mà không cần thông báo trước (trường hợp tin đã thanh toán sẽ không được hoàn tiền dưới mọi hình thức). Tài khoản thành viên vi phạm sẽ nhận được thông báo vào tài khoản và email đăng ký tài khoản và phải tiến hành rà soát lại toàn bộ tin đăng vi phạm của mình để chỉnh sửa hoặc xoá bỏ.

 Tài khoản vi phạm lần thứ 2: Tài khoản nhận được cảnh báo của Bdsthientam.com qua email đăng ký tài khoản về việc yêu cầu chấm dứt hành vi vi phạm trong vòng 07 ngày. Nếu Tài khoản không hợp tác, Bdsthientam.com sẽ tạm khoá tài khoản của bạn trong vòng 14 ngày.

– Tài khoản vi phạm từ lần thứ 3 trở lên: Tài khoản của bạn sẽ bị chấm dứt hoạt động và xoá vĩnh viên khỏi hệ thống của Bdsthientam.com.

 1. Quy trình an toàn thông tin

– Bdsthientam.com sẽ kiểm tra, đánh giá an toàn thông tin của hệ thống an toàn thông tin trên Bdsthientam.com.

– Xây dựng áp dụng các phương án bảo đảm an toàn thông tin phù hợp với Bdsthientam.com.

– Tuyên truyền, chia sẻ rộng rãi các quy chuẩn về an toàn thông tin cần thiết trên Bdsthientam.com.

 

VII. Quyền và trách nhiệm của Ban quản trị Bdsthientam.com

 1. Quyền của Ban quản trị Bdsthientam.com

– Bdsthientam.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Bdsthientam.com và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng Bdsthientam.com sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.

– Ban quản trị Bdsthientam.com có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.

– Bdsthientam.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Bdsthientam.com mà không cần thông báo với thành viên khi Bdsthientam.com có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm chính sách mà Bdsthientam.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Bdsthientam.com tin là có hại đến Bdsthientam.com và những người sử dụng khác.

– Bdsthientam.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Bdsthientam.com phát hiện:

 • Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án.
 • Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến comnhư hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Bdsthientam.com.
 • Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
 • Có văn bản của các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc xác minh dấu hiệu vi phạm pháp luật của thành viên và/hoặc trong thời gian chờ cơ quan chức năng có kết luận về việc vi phạm của người đăng tin.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.

– Bdsthientam.com giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch thương mại điện tử Bdsthientam.com theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Các hình ảnh được đính kèm Quy chế này mang tính chất minh họa và hướng dẫn người dùng. Bdsthientam.com được quyền thay đổi, cập nhật giao diện của Sàn giao dịch thương mại điện tử Bdsthientam.com bao gồm không giới hạn màu sắc, bố cục, sắp xếp các thông tin. Tùy theo tính chất và mức độ thay đổi, Bdsthientam.com được quyền lựa chọn thông báo tới người dùng.

– Bdsthientam.com giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Bdsthientam.com trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Bdsthientam.com. Bdsthientam.com sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.

 1. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Bdsthientam.com

– Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, Bdsthientam.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, chính xác.

– Ban quản trị Bdsthientam.com có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của Bdsthientam.com và các bên liên quan khác (nếu có).

– Theo đó, Ban quản trị Bdsthientam.com có biện pháp xử lý kịp thời khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh về hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật trên Bdsthientam.com bao gồm và không giới hạn như sau:

 • Ngăn chặn và loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh, hàng hóa hạn chế kinh doanh và thuộc ngành nghề cấm đầu từ kinh doanh theo quy định của pháp luật.
 • Rà soát và loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Gỡ bỏ thông tin về hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền.
 • Gỡ bỏ các thông tin không chính xác ngay khi nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Cảnh cáo hoặc từ chối cung cấp dịch vụ có thời hạn hoặc vĩnh viễn đối với những cá nhân, thương nhân, tổ chức có hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật.

– Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê  hoặc các giao dịch giữa các bên có nhu cầu là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Bdsthientam.com chỉ tham gia với vai trò là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

– Bdsthientam.com luôn nỗ lực cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Bdsthientam.com và khắc phục các sự cố kỹ thuật có thể xảy ra như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp bất khả kháng, những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Bdsthientam.com thì Bdsthientam.com được miễn trừ mọi trách nhiệm.

– Hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra, xử lý các hành vi kinh doanh vi phạm pháp luật và giải quyết tranh chấp, khiếu nại bao gồm:

 • Cung cấp thông tin về đối tượng có dấu hiệu, hành vi vi phạm pháp luật trên comcho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi phát hiện hoặc nhận được các thông tin nêu trên;
 • Thường xuyên cập nhật từ khóa theo khuyến cáo từ cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền và lọc thông tin theo từ khóa trước khi thông tin hiển thị trên com;

 

 VIII. Quyền và trách nhiệm của các bên tham gia Bdsthientam.com

 1. Quyền của thành viên tham gia Bdsthientam.com

– Các thành viên có tài khoản trên Bdsthientam.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên Bdsthientam.com theo đúng chức năng, quyền hạn của mình.

– Thành viên sẽ được nhân viên của Bdsthientam.com hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com.

– Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị Bdsthientam.com hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Bdsthientam.com.

– Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị Bdsthientam.com.

– Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Bdsthientam.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Bdsthientam.com. Các chính sách này được đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Bdsthientam.com.

 1. Trách nhiệm của thành viên tham gia Bdsthientam.com

– Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com.

– Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Bdsthientam.com.

– Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Bdsthientam.com.

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Bdsthientam.com.

– Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

– Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Bdsthientam.com cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.

– Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Bdsthientam.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Bdsthientam.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Bdsthientam.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Bdsthientam.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Bdsthientam.com.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Bdsthientam.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Bdsthientam.com.

– Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.

– Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 1. Quyền của Người xem tin trên Bdsthientam.com

– Người xem tin có quyền theo nhu cầu của mình tự tìm kiếm và tham khảo các tin đăng bán/cho thuê bất động sản và các thông tin khác liên quan đến bất động sản được đăng tải công khai trên Website;

– Được khiếu nại tới Người đăng tin về các thông tin bất động sản có trong tin rao;

 1. Trách nhiệm của Người xem tin trên Bdsthientam.com

– Tự chịu trách nhiệm tìm hiểu các thông tin liên quan đến bất động sản và các giao dịch phát sinh liên quan đến bất động sản đó;

– Cung cấp các thông tin và tài liệu cần thiết để giải quyết khiếu nại của Người xem tin, Người Đăng tin và của Website;

– Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

 

IX. Điều khoản cam kết

– Mọi thành viên và người đăng tin, người quảng cáo khi sử dụng Bdsthientam.com thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo quy chế này.

– Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Bdsthientam.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Công Ty CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂL LĂK

Địa chỉ: 30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk

Tel: 02623 68 33 68

Email: hotro@Bdsthientam.com

Xin chân thành cám ơn quý thành viên đã tham gia sử dụng dịch vụ của Bdsthientam.com. Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Bdsthientam.com sẽ cố gắng duy trì và cung cấp dịch vụ ngày càng tốt hơn, đáp ứng được mong muốn tìm kiếm thông tin bất động sản của các bên có nhu cầu.

 

 

So sánh các bảng liệt kê