CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
07/08/2021 - 16,09Admin 695 Lượt xem
Sau khi triển khai các vòng bình chọn hết sức khắt khe, Hội môi giới BĐS VN chính thức tổ chức Lễ công bố và Vinh danh các Sàn giao dịch, Công nghệ, Dự án, nhà môi giới, nhân vật truyền cảm hứng BĐS… đoạt giải.
 
Trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang diễn biến hết sức phức tạp. Để kịp thời công bố và vinh danh các tổ chức, cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lĩnh vực môi giới bất động sản và một số lĩnh vực liên quan. Hội môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một sự kiện Livestream đặc biệt: “Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản” vào lúc 19h30 ngày 13/8/2021 (thứ sáu).
 
 
Theo Ban tổ chức, sự kiện sẽ được Livestream trên trang thông tin điện https://vars.com.vn/ và trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Youtube… của Hội. Đặc biệt, sự kiện được hỗ trợ đưa tin từ nhiều cơ quan báo chí, đài truyền hình. Đây sự kiện lớn nhất trong năm của những người làm nghề môi giới bất động sản, hứa hẹn sẽ thu hút hàng trăm doanh nghiệp đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản, hàng vạn môi giới bất động sản và hàng triệu khán giả trên cả nước quan tâm theo dõi.
 
 
 
Lễ vinh danh Sàn giao dịch - Công nghệ - Dự án bất động sản là sự kiện đươc tổ chức thường niên
 
Ông Nguyễn Văn Đính, Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức giải cho biết: “Đây là lần đầu tiên Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tổ chức một chương trình Livestream vinh danh các thương hiệu. Qua đó, kịp thời giúp các doanh nghiệp, cá nhân đoạt giải nâng tầm vị thế, uy tín và khả năng cạnh tranh. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều khó khăn, thách thức, việc vinh danh, tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp, cá nhân càng  có ý nghĩa to lớn hơn. Đồng thời, kết quả được công bố cũng giúp khách hàng, nhà đầu tư có cơ sở vững chắc để lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt từ những doanh nghiệp và các cá nhân môi giới được vinh danh và có uy tín trên thị trường”.
 
Theo An Vũ
Nguồn: Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam
https://reatimes.vn/le-vinh-danh-san-giao-dich-cong-nghe-du-an-bat-dong-san-20201224000005903.html

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368