CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
16/04/2021 - 16,13Admin 566 Lượt xem

Sau hơn 02 năm triển khai, dự án Khu đô thị Ân Phú (Hà Huy Tập, Tân An, Buôn Ma Thuột) đã chính thức hoàn thiện các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý. Từ tháng 12/2020, khu đô thị sẽ tiến hành giao dịch, đưa vào khai thác, hiện thực hóa một điểm nhấn đô thị mới cho thành phố trung tâm kinh tế Đắk Lắk và Tây Nguyên. 

 

Ông Phan Tá Sinh, Phó giám đốc công ty Đầu tư Phát triển đô thị Ân Phú, chủ đầu tư dự án cho biết, việc vận động hoàn thiện các thủ tục pháp lý và công tác đầu tư trong bối cảnh dịch bệnh trì cản và kinh tế khó khăn, là nỗ lực lớn của doanh nghiệp. Đến nay, doanh nghiệp vui mừng khẳng định năng lực hành động của mình, góp sức vào xu hướng vận động phát triển của địa phương về mục tiêu xây dựng các khu đô thị mới trên địa bàn.

 

Khẩn trương hoàn thiện…

 

 

Phối cảnh Khu đô thị Ân Phú khi hoàn thành.

 

Theo chủ đầu tư, từ tháng 10/2018 dự án Khu đô thị Ân Phú đã nhận các quyết định của chính quyền tỉnh Đắk Lắk, đồng ý giao công ty Ân Phú làm chủ đầu tư xây dựng khu dân cư mới nằm trong cụm quy hoạch tổng thể các khu đô thị mới trên địa bàn thành phố Buôn Ma Thuột. Cụ thể với các quyết định 1224 (04/6/2018) và 1762 (02/8/2018) về quy hoạch chi tiết xây dựng (bản đồ 1/500); quyết định 2751 (24/10/2018) và 2236 (18/9/2020) chấp thuận đầu tư; quyết định 3245 (07/11/2019) về thủ tục giao đất, doanh nghiệp đã có đủ cơ sở pháp lý để triển khai đền bù giải tỏa, giải phóng mặt bằng và qua đó, khẩn trương xây dựng các hạng mục hạ tầng dự án. Nhận được những thuận lợi về tổ chức mặt bằng, cộng với sự quan tâm hỗ trợ của chính quyền địa phương, thống nhất tạo điều kiện từ các cơ quan quản lý, dự án Khu đô thị Ân Phú đã nhanh chóng nên hình. Từ một khu đất hoang hóa ngổn ngang, sau hơn 1 năm nỗ lực thi công, dáng mạo một khu dân cư mới, hiện đại khang trang đã hiển hiện.

 

 

Hiện trạng xây dựng tại Khu đô thị Ân Phú.

 

Đến nay, theo hồ sơ xây dựng công trình kỹ thuật và giấy phép xây dựng số 3543 (13/12/2019), thông báo số 2621 (14/9/2020) nghiệm thu công trình kỹ thuật của sở Xây dựng Đắk Lắk, dự án đã “cơ bản xây dựng đồng bộ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật, các tuyến đường giao thông trong dự án, các hạng mục hạ tầng dưới vỉa hè (cấp – thoát nước, PCCC, cấp điện, thông tin liên lạc…)”. Từ cơ sở đó, UBND tỉnh Đắk Lak đã có công văn 9353 (ngày 16/10/2020) đề xuất bộ Xây dựng xem xét chấp thuận việc chuyển quyền sử dụng đất cho người dân tự xây dựng nhà ở, tại dự án Khu đô thị Ân Phú với số lượng các lô đất đã được quy hoạch ranh giới cụ thể.

 

Hiện thực hóa đô thị?

 

Tại công văn 9353, chính quyền tỉnh Đắk Lắk đánh giá, dự án Khu đô thị Ân Phú là dự án nằm trong cụm quy hoạch đô thị mới của địa phương, có vị trí và vai trò tích cực với sự phát triển đô thị và kinh tế xã hội ở địa bàn. Tính cần thiết của dự án được khẳng định bởi có “vai trò quan trọng trong việc hình thành phát triển khu dân cư theo quy hoạch của thành phố, phát triển cơ sở hạ tầng, cải thiện và từng bước nâng cao cuộc sống, hình thành mạng lưới hạ tầng khu vực, tạo điều kiện cho các dự án khác có cơ hội đầu tư, hình thành khu dân cư, góp phần phát triển thành phố theo quy hoạch”.

 

 

Hạ tầng Khu đô thị Ân Phú dần được hoàn thiện.

 

Ông Phan Tá Sinh khẳng định, với tinh thần đóng góp phát triển hạ tầng xã hội và đô thị mới ở địa bàn tỉnh Đắk Lắk, công ty cổ phần Ân Phú đã phác họa rõ ràng một kịch bản phát triển tích cực từ dự án hình thành khu đô thị. Từ dự án này, việc kết nối giao thông đồng bộ ra xung quanh, về trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, cụ thể kết nối với Tỉnh lộ 8 và các tuyến đường tương lai khác mà địa phương đang xây dựng sẽ rất thuận tiện, hỗ trợ tích cực mục tiêu kiến tạo các trục đường thương mại hóa của địa phương, đưa hàng hóa, thổ sản Tây Nguyên xuôi nam ngược bắc dễ dàng. Bởi nằm trong một chỉnh thể quy hoạch của thành phố Buôn Ma Thuột, dự án sẽ liên kết với cụm công nghiệp Tân An liền kề, các hạng mục đô thị sắp đến như bến xe mới, trục đường cao tốc về Nha Trang (Khánh Hòa), là một trong 4 khu đô thị mới phía bắc Buôn Ma Thuột, thật sự là điểm nhấn thuận lợi cho các nhà đầu tư, kinh doanh, và người dân sở tại về một điểm sinh sống và làm ăn đầy lý tưởng.

“Hiện tại, chúng tôi đã hoàn thiện mọi cơ sở pháp lý, thực hiện đầy đủ các trách nhiệm đầu tư, hợp tác cùng ngân hàng đưa dự án vào khai thác, nhất là đã thực hiện cấp quyền sử dụng đất cho các nhà đầu tư, người mua đất đến từng lô đất cụ thể, bảo đảm trao ngay giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) ngay cho người mua chứ không phải chờ đợi gì nữa. Việc cấp giấy này, lại hoàn toàn là các lô đất nền đã phân bố, quy hoạch cụ thể, có đủ quyền xây dựng nhà ở và được cấp quyền xây dựng, rất thuận tiện cho người dân địa phương, các nhà đầu tư được thực hiện ngay các quyền lợi an cư chính đáng của mình” - ông Sinh nhấn mạnh.

Như vậy, với sự hoàn chỉnh, đưa vào khai thác kể từ tháng 12/2020, dự án Khu đô thị Ân Phú (Hà Huy Tập, Tân An, Buôn Ma Thuột) sẽ hứa hẹn là điểm thu hút đầu tư mới, hấp dẫn và hợp lý của người dân địa phương cùng các nhà đầu tư, về nhu cầu tìm kiếm một cuộc sống văn minh, hiện đại và an lạc hơn.

Nguồn Anh Sơn

Theo Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Đắk Lắk

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368