CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
04/09/2020 - 23,02admin 482 Lượt xem

Troh Bư tháng 8 cuối thu, không khí như hội tụ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông trong một ngày, và Gia đình Thiên Tâm Land đã có một chương trình trải nghiệm, học tập thật nhiều cảm xúc và ý nghĩa trong tiết trời như thế.

 

Teambuilding chủ đề "GẮN KẾT - BIẾT ƠN - CHIẾN THẮNG" với sự tham gia hưởng ứng của toàn thể Ban lãnh đạo và nhân viên công ty đã diễn ra trong bầu không khí đầy hào hứng và sôi động.

 

Không chỉ là một chương trình Teambulding với các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng hay thư giãn, chương trình lần này với mục tiêu mang lại những trải nghiệm với rất nhiều cung bậc cảm xúc kèm những bài học ý nghĩa gắn liền với công việc ngành nghề bất động sản

 

Cuộc sống đầy thử thách và không hề công bằng ở ngoài kia, chắc chắn rằng tất cả thành viên tham gia đã có những bài học, những điểm chạm cho riêng mình và những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi ở bên nhau. Ý nghĩa rút ra từ mỗi trò chơi gắn liền với những bài học thực tiễn trong cuộc sống.

 

Giây phút vỡ oà khi chiến thắng, khoảnh khắc khi tất cả cùng nhau đặt chân đến vạch đích - cùng nhau chạm tay đến thành công và thực sự cảm nhận "Chúng ta là một Gia Đình". Những phút giây thật nhiều cảm xúc, đã có những giọt nước mắt, những trầm tư và cả những nụ cười toả sáng.

 

Hãy chờ đón trong thời gian sắp tới, lửa và nhiệt huyết của những Chiến Binh Thiên Tâm Land sẽ bùng lên mạnh mẽ, bứt phá để chinh phục những mục tiêu và đỉnh cao mới như chính những cam kết mà chúng ta đã cùng nhau lên kế hoạch và quyết tâm thực hiện mục tiêu. Chúc các bạn vượt lên chính mình, cùng nhau gặt hái Thành Công rực rỡ! Hãy cùng xem video và điểm lại những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ trong hành trình vừa qua nhé!

 

 

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368