CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
07/06/2021 - 22,55Admin 333 Lượt xem

 

 

Trong bối cảnh đại dịch COVID – 19 đang hoành hành, các kênh đầu tư khác gần như chững lại, thì thị trường bất động sản hiện nay lại thêm phần sôi động hơn bao giờ hết. Để đón được sự dịch chuyển của các dòng tài chính đầu tư này thì Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk đã có những chiến lược hợp lý, theo phương châm vừa phát kinh doanh vừa phòng chống dịch hiệu quả. Một trong những chiến lược đó là đầu tư nhiều hơn cho phát triển đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

 

Ban lãnh đạo Thiên Tâm Land quy tụ những doanh nhân có tâm, có tầm và những nhân viên nhiệt huyết với lĩnh vực môi giới BĐS.

 

Với việc phát triển ổn định trong đại dịch và bùng nổ sau đại dịch, thì mỗi lãnh đạo, nhân sự Thiên Tâm Land luôn đoàn kết, vững bước với châm ngôn: “Hãy xem môi giới bất động sản là sự nghiệp chứ không phải là công việc kiếm cơm qua ngày”, chính vì lẽ đó Thiên Tâm Land đang trở thành một trong những nhà phân phối các dự án, sản phẩm BĐS cấp cao hàng đầu tại khu vực.

 

Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền thông và Đào tạo: Một nhà lãnh đạo hết sức tâm huyết.

 

Mới được thành lập hơn một năm nhưng đã có vị thế đáng nể trong ngành môi giới bất động sản cũng như đào tạo nhân sự. Anh Nguyễn Thanh Tuấn – Giám đốc Truyền thông và Đào tạo chia sẻ “Thiên Tâm mong muốn xây dựng một môi trường chuyên nghiệp để các bạn trẻ đến với ngành môi giới bất động sản sẽ cảm thấy yêu và gắn bó với nó. Đối với một số người, môi giới bất động sản chỉ là một trong những công việc tạm bợ hoặc chỉ là công việc tay trái. Nhưng đến với Thiên Tâm, chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng, chỉ có đầu tư bằng thái độ thực sự nghiêm túc thì kết quả sẽ là trái ngọt. Ban lãnh đạo công ty cùng những thế hệ đi trước luôn luôn dành hết những kiến thức, đam mê của mình để truyền lửa cho những bạn trẻ yêu nghề, muốn gắn bó với nghề”.

 

Chính vì vậy, những nhân viên môi giới của Thiên Tâm thường xuyên được tổ chức các buổi đào tạo, dã ngoại,… để sau đó rút ra nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. “Thường xuyên trao đổi kiến thức, học tập từ những điều nhỏ nhất sẽ tạo ra nền tảng vững chắc về tri thức”, đây là những bài học mà nhân viên môi giới của Thiên Tâm Land luôn được nhắc nhở để nâng cao bản thân. Thiên Tâm không chỉ đào tạo nhân viên bằng lý thuyết suông mà luôn hướng nhân viên đến những điều thực tế, gắn liền với thực tiễn cuộc sống và khả năng phát triển bản thân của mỗi cá nhân.

 

Chặng đường một năm không phải là dài, nhưng đó là sự kết tinh của trí tuệ, sự lao động tuyệt vời của BLĐ, nhân sự toàn công ty.

 

Mỗi nhân sự tại Thiên Tâm Land luôn được đào tạo phải nâng cao trình độ của bản thân mình, bởi lẽ môi giới bất động sản đang dần trở thành một công việc có sự tác động lớn đến kinh tế – xã hội – con người. Luôn tìm ra đam mê và sự nhiệt huyết với nghề trong chính bản thân, bởi chính sự yêu nghề là thứ giúp bản thân cố gắng để phấn đấu một cách nhanh chóng nhất. Tiếp theo là phải đem lại sự hài lòng cho khách hàng, Thiên Tâm không chỉ bán hàng mà là nơi để khách hàng tin tưởng, yên tâm bởi chính thái độ phục vụ của nhân viên.

 

Huấn luyện trực tuyến là cách mà Thiên Tâm Land ứng dụng trong mùa dịch.

 

Việc tìm kiếm, phát trển, đào tạo phải được tiến hành thường xuyên, có hệ thống, do đó Thiên Tâm vẫn đang tiếp tục tuyển và đào tạo những nhân sự mới, năng lượng, nhiệt huyết. Những chiến binh vượt qua được nhiều thử thách lớn, đáp ứng được tất cả trong suốt quá trình đào tạo và phát triển của công ty thì sẽ từng bước trở thành thế hệ “truyền lửa” tiếp theo.

 

Lãnh đạo và nhân sự Thiên Tâm Land tại sự kiện phân phối dự án Eco City – Buôn Ma Thuột.

 

Thiên Tâm Land luôn hướng đến sự uy tín với khách hàng và nhà đầu tư. Công ty luôn lắng nghe, cải tiến nhiều hơn nữa để trở thành điểm đến uy tín, chất lượng của khách hàng trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, Thiên tâm đang phân phối của một số dự án lớn tại tỉnh Đắk Lắk như: Dự án Thành phố cà phê, dự án Khu đô thị Ân Phú, dự án EcoCity Premia Buôn Ma Thuột. 

 

Thiên Tâm sẽ cố gắng phát triển không ngừng nghỉ để mang lại sự thịnh vượng hơn nữa đến khách hàng.

 

 

Một trong những chương trình ưu đãi của các dự án mà Thiên Tâm Land đang phân phối.

 

Theo https://vanhoathethaovn.com

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368