CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
11/04/2021 - 18,16Admin 375 Lượt xem

 

Vừa qua, nhân kỷ niệm 1 năm thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thiên Tâm Đắk Lắk, sàn giao dịch Bất động sản Thiên Tâm Land (11/4/2020 – 11/4/2021). Sàn giao dịch Bất động sản Thiên Tâm đã tổ chức Lễ kỷ niệm 1 năm thành lập để tri ân đến khách hàng, đối tác cũng như vinh danh nhiều nhân viên đã có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc.

 

Ông Lê Thế Quân, Tổng Giám đốc Thiên Tâm Land chia sẻ, gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng, đối tác, nhân viên cùng gia đình, bạn bè đã bên cạnh ủng hộ Thiên Tâm trong thời gian qua

 

Tại lễ kỷ niệm, ông Lê Thế Quân, Tổng Giám đốc Thiên Tâm Land chia sẻ: Một năm vừa qua, chúng tôi đã  vừa làm, vừa học để đưa ra nhiều định hướng cho Thiên Tâm, mang lại giá trị cho bản thân, gia đình và quê hương. Chúng tôi đã nỗ lực, chăm chỉ và hăng say làm việc để giữ vững lời hứa với khách hàng và đối tác. “Tôi vô cùng xúc động trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay, với những nỗ lực mà toàn thể Ban lãnh đạo cùng nhân viên trong thời gian qua đã đem lại cho Thiên Tâm một diện mạo mới, trong tuổi mới. Để có được những thành tích như vậy, chúng tôi đã có sự ủng hộ, quan tâm, và tin tưởng của quý khách hàng và đối tác của mình” Tổng Giám đốc Lê Thế Quân xúc động chia sẻ.

 

 

Giải thưởng tôn vinh những cá nhân, tập thể là một lời động viên kịp thời của Ban lãnh đạo công ty

 

Tại buổi Lễ, công ty đã trao nhiều giải thưởng tôn vinh những cá nhân, tập thể có thành tích hoạt động tốt năm 2020-2021, đó là sự động viên kịp thời để cá nhân, tập thể có thêm nhiều động lực phấn đấu trong công việc hơn nữa. Và đó cũng là minh chứng cho sự quan tâm, thấu hiểu cũng như chia sẻ cùng nhân viên của Ban lãnh đạo công ty.

 

Trong khuôn khổ chương trình, Thiên Tâm cũng đã trao tặng Quỹ từ thiện Chùa Liên Trì 10 triệu đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 

Cũng trong dịp này, Thiên Tâm đã dành tặng đến quý khách hàng, đối tác đã cùng đồng hành trong suốt một năm vừa qua những món quà kỷ niệm mang đậm dấu ấn công ty thay cho lời cảm ơn sâu sắc.

 

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

    

 

  

 

      

 

  

 

Nguồn Đinh Hằng

Theo Báo Việt Nam Hội Nhập

 

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368