CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK
Mobile
facebook google twitter youtube MObile Mobile Đăng Tin Miễn Phí Đăng Tin Miễn Phí Dự Án Đang BánDự Án Đang Bán Đăng kýĐăng ký Đăng nhậpĐăng nhập
Tìm kiếm nâng cao
Công cụ tìm kiếm
0 tin mới trong ngày
Nhà môi giới
Xem toàn bộ
Tuyển Dụng nhân Viên
Bất động sản vip
Đối tác
19/01/2021 - 11,33Nguyễn Thanh Tuấn 518 Lượt xem

  Ngày 17-1 vừa qua, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào doanh nhân trẻ năm 2020.

  Tham dự hội nghị có đồng chí: Êban Y Phu, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh; và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

 

phó chủ tịch thường trực Hội doanh nhân trẻ trao giấy khen cho các hội viên xuất sắc hoạt động trong các phong trào của hội

Hình ảnh: Ông Nguyễn Tấn Vĩnh (ngoài cùng bên trái), phó chủ tịch thường trực Hội doanh nhân trẻ trao giấy khen cho các hội viên xuất sắc hoạt động trong các phong trào của hội, đồng chí Êban Y Phu, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ tỉnh (thứ 4 từ bên trái)

 

  Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn nhưng Hội đã tổ chức được nhiều hoạt động để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các hội viên và đóng góp tích cực vào hoạt động khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của tỉnh nhà.

  Chương trình “Cà phê Doanh nhân” vào sáng thứ năm hằng tuần của Hội đã tạo nhiều điều kiện để hội viên gặp gỡ lãnh đạo tỉnh để trao đổi, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong sản xuất kinh doanh. Hội còn vận động được nhiều đóng góp của các đoàn thể hướng về đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ. Đặc biệt, công tác tập hợp đoàn kết doanh nhân, xây dựng và phát triển Hội được chú trọng quan tâm. Đến nay, Hội doanh trẻ tỉnh Đắk Lắk đã có 85 hội viên.

  Phát huy những kết quả đạt được trong thời gian qua, năm 2021, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh sẽ tiếp tục đổi mới phương thức sinh hoạt Hội nhằm thu hút đông đảo doanh nghiệp tham gia; gắn công tác phát triển hội viên với việc nâng cao chất lượng hội viên. Phấn đấu mỗi hội viên hỗ trợ cho một đề án khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các sản phẩm, thế mạnh của tỉnh đến các doanh nghiệp trong, ngoài nước và tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội.

Thiên Tâm Land

Chia sẻ bài viết: 

Nhập email để đăng ký nhận tin mới nhất


 


CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK

  • Mã số doanh nghiệp6001687509
  • Địa chỉ văn phòng30 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk
  • Điện thoại02623683368
  • Email info@bdsthientam.com
  • Giờ làm việc Thứ hai đến thứ bảy: 7:30 - 11:30 / 13:30 - 17:30

 

 
 

Copyright 2019 CÔNG TY CP ĐT & PT THIÊN TÂM ĐĂK LĂK, Thiết kế bởi HPSOFT

02623683368